Tự làm Seo web cá độ hay thuê seo khi đã trở thành đại lý?

Seo một trang web có lẽ là chủ đề không còn lạ với các webmaster, nhưng seo web cá độ thì chưa có nhiều hướng dẫn trên mạng. Và người mới vào nghề còn băn khoăn chuyện nên tự làm Seo hay thuê dịch vụ Seo.

Có nên thuê Seo web cá độ?

Có thể bạn nghĩ rằng sẽ bỏ tiền thuê Seo, chứ không trực tiếp Seo mà chỉ lo phát triên nội dung. Câu trả lời là không nên, bạn phải tự Seo thôi vì:

  • Thứ nhất thuê seo bây giờ tốn khá nhiều tiền, mà chúng ta thì mới bước vào nghề chưa biết sẽ như thế nào?
  • Thứ hai hiện tại không một đơn vị, tổ chức hay cá nhân nào nhận Seo cho dịch vụ này. Đối với dịch vụ này họ không dám cam kết đứng top vì lý do sau: Một trong những phương thức quan trọng triển khai seo là đi link diễn đàn, quảng bá trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội facebook, google plus,…. Việc đi link hoặc đăng bài trên mạng xã hội có thể sẽ lưu vết thông tin như họ, tên, địa chỉ IP… điều này có thể sẽ là manh mối để các cơ quan chức năng lần theo. Vì hiện tại cá độ vẫn chưa được phép hoạt động rộng rãi tại Việt Nam.

Lý do bạn cần phải tự Seo web cá độ

Sở dĩ hôm nay mình bàn về chủ đề Seo web cá độ vì trong bài viết Đại lý cá độ bóng đá hoạt động như thế nào? mình đã có nhắc đến nội dung Seo như là một trong những cách thức phát triển của các đại lý.

Nếu bạn vừa mới đăng ký một trong những chương trình quảng bá các nhà cái như: Đại lý m88, đại lý 188bet hay đại lý w88 …. Sẽ có rất nhiều câu hỏi cho những người mới bắt tay vào làm công việc này như: Làm thế nào giới thiệu được nhiều người chơi trong thời gian nhất? Chọn từ khóa nào là phù hợp nhất? Viết gì để trang web của mình trở nên phong phú và thu hút người dùng? Tự làm seo web cá độ hay thuê dịch vụ seo?

Hiện nay ở lĩnh vực này có rất nhiều người, nhóm người đang hoạt động, vì vậy mà tính cạnh tranh là rất cao. Có thể nói Seo web cá độ là một trong những dạng Seo khó khăn nhất. Đã vậy để bảo mật thông tin bạn không nên đi link trên các diễn đàn, không nên đăng bài trên các mạng xã hội.

Đọc thêm: