Kiếm được hàng trăm triệu thậm chí hàng tỷ đồng với giải độc đắc microgaming

W88 – Giải đặc biệt Mircrogaming – Cơ hội kiếm tiền để kiếm hàng tỷ đồng

Giải đặc biệt Microgaming: Kiếm được hàng trăm triệu thậm chí hàng tỷ đồng

Microgaming là nhà cung cấp phần mềm sòng bạc và trò chơi trực tuyến trên toàn thế giới và các công ty công nghiệp giải trí hàng đầu như W88 với giải độc đắc hơn 6 triệu Euro hoặc tương đương với 152 tỷ Việt Nam đồng bất cứ lúc nào. Công ty đã cung cấp một giải độc đắc cho trò chơi bingo trực tuyến hơn 5,5 triệu EUR của họ. Họ cũng đã cung cấp hơn 6,3 triệu EUR trong một giải độc đắc cho các trò chơi sòng bạc trực tuyến khác như máy đánh bạc và thẻ. Giải độc đắc có tiền cược siêu nhỏ không cần bất cứ điều gì đặc biệt để chơi, ngoại trừ để có một thiết bị có thể sử dụng Flash và kết nối internet ổn định. Nhà cung cấp trò chơi cũng cung cấp các ứng dụng, có sẵn trên App Store hoặc Google Play.

Kiếm được hàng trăm triệu thậm chí hàng tỷ đồng với giải độc đắc microgaming

Microgaming cung cấp các giải đấu hàng năm trong các loại trò chơi khác nhau cho phép người chơi từ khắp nơi trên thế giới thể hiện kỹ năng của họ. Trò chơi này cũng khiến người chơi cạnh tranh để có được những giải độc đắc lớn. Những người chơi này không chỉ nhận được sự công nhận mà họ xứng đáng để chơi bài của họ một cách chính xác. Nhưng họ có thể có cơ hội giành được hàng triệu euro chỉ sau vài trận đấu nhanh. Microgaming không chỉ có một số phần mềm tốt nhất mà một số trò chơi hay nhất trong ngành cũng có sẵn cho người chơi trên toàn thế giới bất cứ lúc nào.

Mỗi giải độc đắc Microgaming được biết là sẽ tăng trưởng đáng kể chỉ trong vài ngày hoặc vài tuần trước khi ai đó có thể giành được chúng! Người chơi trên khắp thế giới rất hào hứng với Microgaming. Điều này là do họ nỗ lực thêm trong các trò chơi của mình để đảm bảo rằng chúng thú vị cho tất cả những ai muốn chơi. Mọi người thích trò chơi của họ vì Microgaming chắc chắn biết cách hấp dẫn với các chủ đề độc đáo, cơ hội tuyệt vời và giải độc đắc tiến bộ tốt hơn. Nó cung cấp nhiều trò chơi khác nhau, từ poker đến slot và thậm chí cả Roulette.

Cách thức hoạt động của Jackpot Microgaming

Cách thức hoạt động của Jackpot Microgaming

Vị trí jackpot lũy tiến thuộc về Microgaming có xu hướng tích lũy nhanh chóng, điều này có thể được quy cho thực tế là nhóm được chia sẻ giữa tất cả các sòng bạc trực tuyến chạy trên phần mềm dành cho nhà phát triển. Một tỷ lệ nhỏ của mỗi lần đặt cược mà người chơi tham gia sẽ trích và đóng góp vào toàn bộ bộ sưu tập.

Tất nhiên, tất cả người chơi muốn biết là làm thế nào để thu thập các giải thưởng khổng lồ. Điều này thay đổi từ một slot Microgaming khác. Một số vị trí, chẳng hạn như Mega Moolah, chẳng hạn, cung cấp giải độc đắc lũy tiến ngẫu nhiên và không cần kết hợp biểu tượng cụ thể để kích hoạt giải thưởng. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải đề cập rằng đặt cược của người chơi càng cao, cơ hội nhận được giải độc đắc càng lớn. Lưu ý rằng trong các trò chơi như vậy, không thể kích hoạt giải độc đắc trong các vòng quay miễn phí hoặc các trò chơi có thưởng khác. 

Trong các vị trí Microgaming khác, bao gồm Millions phổ biến, giải độc đắc liên quan đến kết quả của các vòng thi thực tế và người chơi được yêu cầu thực hiện một số kết hợp nhất định trong suốt quá trình thanh toán được chỉ định để kích hoạt giải thưởng. Một điều thú vị khác là một số slot Microgaming, chẳng hạn như các sê-ri trong loạt Mega Moolah, có giải độc đắc bốn cấp và cho người chơi cơ hội giành được một trong bốn giải thưởng tích lũy khác khác nhau, đó là giải độc đắc Mini, Minor, Major và Mega.

Ngay khi một người chơi may mắn bỏ túi một giải thưởng thay đổi chu trình ở một trong các trò chơi lũy tiến của Microgaming, bộ sưu tập bắt đầu tích lũy lại. Tuy nhiên, giải thưởng không tích lũy ngay từ đầu mà từ một lượng định trước, gọi là hạt giống. Kích thước hạt này thay đổi từ slot này sang slot khác và được đóng góp bởi Microgaming. Trong một số slot Microgaming, số lượng hạt giống đạt tới 1 triệu bảng. Điều này là để thúc đẩy người hâm mộ slot tiếp tục chơi sau khi giành được tiền cược và đảm bảo rằng các tựa game lũy tiến luôn thú vị và có giá trị.

Các trò chơi slot hay nhất để nhận giải độc đắc Microgaming

Các trò chơi slot hay nhất để nhận giải độc đắc Microgaming

Microgaming đã phát hành một số tiêu đề slot khác nhau có giải độc đắc lũy tiến kèm theo chúng. Dưới đây, chúng tôi cung cấp một tổng quan ngắn gọn về người chơi từ năm tựa game tiến bộ phổ biến nhất của các nhà phát triển phần mềm hàng đầu, những người cung cấp giải thưởng giải độc đắc Microgaming có lợi nhất. Kiểm tra chính mình để quyết định đó là thú vị nhất đối với bạn. Nếu bạn muốn, bạn có thể thưởng thức tựa game này khi đang di chuyển vì Microgaming đã điều chỉnh nó cho các trò chơi di động. Dưới đây là một số trò chơi hay nhất để giành giải Jackpot Microgaming:

Hàng triệu

Major Millions là một trong những trò chơi phổ biến nhất trong giải thưởng tích lũy slot Microgaming. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi chúng tôi xem xét những chiến thắng lớn tiềm năng mà anh ấy mang lại. Trò chơi này thực sự phù hợp với tên của nó. Trò chơi trước đây cũng giữ kỷ lục về khoản thanh toán jackpot trực tuyến lớn nhất khi một người đàn ông may mắn thu được số tiền 1,5 triệu EUR vào năm 2002. Tuy nhiên, kỷ lục này sau đó đã bị phá vỡ bởi một trò chơi jackpot Microgaming khác.

Mega Moolah

Vị trí bao gồm sê-ri Mega Moolah dễ dàng giành được danh hiệu trò chơi sòng bạc trực tuyến tiến bộ phổ biến nhất trên toàn thế giới. Trên thực tế, Mega Moolah thường được gọi là “nhà sản xuất triệu phú” và thậm chí đã đạt được kỷ lục Guinness với khoản thanh toán cao nhất được đưa ra bởi các trò chơi slot trực tuyến từ trước đến nay.

Vua Cashalot

King Cashalot là một vị trí thú vị khác từ Microgaming cung cấp giải thưởng lũy ​​tiến khổng lồ. Chủ đề và đồ họa thời trung cổ tươi sáng và sôi động thu hút nhiều người hâm mộ. Ngoài ra, King Cashalot, người có 9 hàng thanh toán trên năm guồng. Đây là trò chơi đầu tiên cung cấp trò chơi có thưởng “Chọn để thu thập”. Một số biểu tượng mà người chơi có thể bắt gặp trên guồng bao gồm gà tây, bánh pudding, hiệp sĩ, chú hề và vua chính.

Kết luận về giải độc đắc Microgaming

Điều độc đáo về các trò chơi lũy tiến của Microgaming là giải độc đắc của họ không được điều chỉnh dựa trên tỷ giá tiền tệ hiện tại. Người hâm mộ slot được trao cơ hội để thu thập cùng một số liệu trong khoảng một chục loại tiền tệ khác nhau. Điều này có nghĩa là nếu bạn giành được 5 triệu tín dụng khi chơi bằng EUR, chẳng hạn, bạn sẽ được trả số tiền chính xác này bằng loại tiền này. Tương tự, nếu bạn giành được 5 triệu tín dụng khi chơi bằng GBP, số tiền này sẽ không được chuyển đổi sang loại tiền khác và bạn vẫn có thể thu về 5 triệu bảng.

Kết luận về giải độc đắc Microgaming

Không có chiến lược thực sự để giành được giải độc đắc lớn này, đặc biệt là về các trò chơi slot. Bạn có thể kiểm soát chiến thắng nhiều hơn một chút nếu bạn chơi trò chơi Jackpot tiến bộ đòi hỏi nhiều chiến lược hơn. Do đó, đối với một trò chơi có số tiền thưởng lớn, bạn tăng cơ hội chiến thắng, bạn càng đặt cược nhiều hơn, bởi vì có nhiều người cố gắng để có được nó. Hãy nhớ rằng đây thực sự là một trong một triệu cơ hội để có được nó. Bạn cũng có cơ hội chiến thắng trò chơi tốt hơn với các nhóm nhỏ hơn và ít người chơi hơn vì bạn đang cạnh tranh với ít người chơi hơn.

Bạn không cần phải hy sinh để chơi các trò chơi thú vị để tham gia khi nói về giải độc đắc Microgaming . Là một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực này, bạn có hàng tá trò chơi thú vị với các chủ đề thú vị để lựa chọn. Giải độc đắc lớn cho những người nhỏ hơn và nhiều trò chơi xèng, xì phé video và trò chơi sòng bài khác nhau – luôn có thứ gì đó cho mọi loại người chơi. Chọn sòng bạc và trò chơi xèng Microgaming tốt nhất của bạn để thử các cơ hội và bạn có thể có cả đời thư giãn bên bãi biển ở Caribbean.

Đọc thêm: