Phần mềm dành cho nhà phát triển cao cấp Play'n Go dành cho nền tảng đánh bạc trực tuyến 

W88 – Play’n Go – Nhà phát triển phần mềm trò chơi trực tuyến cao cấp

Phần mềm dành cho nhà phát triển cao cấp Play’n Go dành cho nền tảng đánh bạc trực tuyến 

Bạn đã bao giờ nhận thấy rằng một số loại gợi ý tên công ty Play là trên một cái gì đó? Có, chính xác: Trò chơi sòng bạc Play’n Go được thiết kế để chơi và GO! Công ty này là một trong những nhà sản xuất ứng dụng đầu tiên tham gia vào thị trường trò chơi di động. Chỉ cần tưởng tượng: Play Go đã phát hành trò chơi di động đầu tiên của họ cho các sòng bạc trực tuyến kể từ năm 2007, khi hệ điều hành di động này mới bắt đầu.

Phần mềm dành cho nhà phát triển cao cấp Play’n Go dành cho nền tảng đánh bạc trực tuyến

Play’n Go đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh trò chơi internet từ năm 1997. Ban đầu, nó hoạt động như một nhà thầu phụ để sản xuất một số tựa game nổi tiếng cho các thương hiệu sòng bạc hàng đầu thế giới. Ngày nay, công ty có trụ sở tại Thụy Điển là một nhà phát triển phần mềm được tìm kiếm nhiều, với một danh mục phong phú các trò chơi pokemon và trò chơi bàn thực sự cho Mac OS X, Microsoft Windows và tất cả các nền tảng di động phổ biến.

Sòng bạc trực tuyến hàng đầu của công ty cho trò chơi Play’n Go là Guts.com, công ty mang hơn 25 bản phát hành của công ty trong số hơn 350 máy đánh bạc ảo. Guts nổi tiếng với cách tiếp cận cực kỳ hiện đại đối với cờ bạc trực tuyến, với giao diện chơi tức thì đơn giản để chơi trên máy tính để bàn. Ngoài ra còn có hơn 120 trò chơi sòng bạc di động cho các thiết bị điện thoại thông minh và máy tính bảng. Người Úc có thể chọn từ các tùy chọn tiền gửi an toàn như Visa, MasterCard, Skrill và Neteller. Tất cả người chơi bằng tiền thật mới có thể ghi được số tiền thưởng lên tới 300 đô la Úc và 100 vòng quay pokies miễn phí.

Ngoài các giải pháp sòng bạc, Play Go còn phát triển các sản phẩm bingo bao gồm các biến thể 75 bóng và 90 bóng, tiện ích trò chuyện năng động, giải độc đắc, nhiều ngôn ngữ khác nhau và nhiều tính năng khác, và các dịch vụ máy tính bảng và di động cho những người muốn đặt cược khi đi du lịch. Phần di động có thể dễ dàng tích hợp vào bất kỳ nền tảng hiện có nào, bởi vì nó hỗ trợ tất cả các nền tảng và hầu hết các mẫu máy tính bảng, cung cấp đồ họa đặc biệt trong trò chơi, nhiều ngôn ngữ, tiêu đề trò chơi và các tính năng hỗ trợ văn phòng.

Các loại trò chơi Play’n Go và trò chơi sòng bạc trực tuyến là gì?

Các loại trò chơi Chơi trò chơi cờ vây và sòng bạc trực tuyến

Play’n Go đã tạo hoặc phát triển hàng trăm vị trí trên web và trò chơi trên bàn trực tuyến cho các thương hiệu khác trong 17 năm qua và hiện công ty đã có hơn 70 bản phát hành độc đáo của riêng mình. Chúng ta cũng có thể thấy có các loại Play’n go dành cho các trò chơi miễn phí được cung cấp bởi các thương hiệu phần mềm Scandinavia cho khách truy cập trung thành.

Play’n GO cũng phát triển các trò chơi dựa trên Flash và HTML5, có nghĩa là nó được hỗ trợ đầy đủ bởi các nền tảng di động như iOS, Android và Windows Phone. Gần như tất cả mọi người có thiết bị di động đều có thể chơi trò chơi của họ khi đang di chuyển, không cần tải xuống.

Play’n GO cung cấp các trò chơi từ tất cả các danh mục phổ biến, bao gồm máy đánh bạc, roulette, blackjack, video poker, v.v. Toàn bộ bộ sưu tập trò chơi bao gồm hơn 100 tựa game. Tuy nhiên, thể loại trò chơi Play Gophổ biến nhất chắc chắn là máy đánh bạc, với những cái tên như Book of Dead, Moon Princess, Phoenix Reborn, Golden Colt, Star Joker, Dragon Ship, v.v. Một số vị trí cũng có giải độc đắc lũy tiến, bao gồm Gunslinger và Fruit Bonanza.

Không giống như các máy đánh bạc từ các nhà cung cấp chuyên sản xuất các thiết bị truyền thống và sau đó tham gia vào phân khúc trực tuyến, trò chơi trực tuyến Play’n GO không có cảm giác như những tên cướp có vũ trang truyền thống hay các trò chơi cũ. Thay vào đó, bạn sẽ tận hưởng đồ họa chất lượng cao và cài đặt gốc. Tuy nhiên, tính năng khe PlayGo điển hình nhất là nhạc phim. Hầu hết các nhân vật nói chuyện với bạn và nhận xét về những gì đang xảy ra trên màn hình. Âm thanh xung quanh cũng khá linh hoạt và thay đổi rất nhiều từ trò chơi này sang trò chơi khác, đảm bảo sự đắm chìm tốt hơn.

Các tính năng chính và thiết kế của Play’n Go Online Gaming

Mã nhà phát triển Play GO sử dụng Flash và HTML5, cho phép người dùng cuối thưởng thức các tiêu đề công ty chất lượng tối ưu trên trình duyệt web và thiết bị di động. Ngoài trò chơi, trò chơi cũng cung cấp cho người dùng doanh nghiệp ‘Bộ tài khoản trò chơi’ (GAT), một phần của phần mềm ‘kiến trúc mở’ mô đun, tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý và tích hợp các trò chơi của các nhà phát triển khác một cách dễ dàng. Không phải ngẫu nhiên mà câu thần chú của công ty là “tăng tính giải trí trong khi loại bỏ sự phức tạp”.

Các tính năng chính và thiết kế của Play’n Go Online Gaming

Hầu hết các trò chơi do Play’n Go cung cấp đều có sẵn bằng 30 ngôn ngữ khác nhau. Điều này nhắc lại mong muốn của công ty để thu hút một lượng khán giả quốc tế ngày càng tăng. Mặc dù khó có thể khái quát về bố cục của một số tựa game ‘trong trò chơi’, các sản phẩm của công ty thường có cấu trúc điều hướng đơn giản giúp dễ sử dụng. Tuy nhiên, nơi có thể dễ dàng thực hiện các khái quát hóa liên quan đến đồ họa trực tuyến Play’n GO . Những gì gần đây đã sản xuất một loạt các khe có vẻ tốt chắc chắn đã làm cho một ngành công nghiệp khổng lồ như Betsoft nhìn qua vai của họ.

Play’n GO có một danh mục chiết trung gồm hơn 80 trò chơi. Điều này bao gồm một số lượng lớn các khe video trực tuyến. Có hơn một chục trò chơi trên bàn trong danh mục trực tuyến Play’n GO , bao gồm các phiên bản retro và phiên bản làm lại sáng tạo của những người xưa như Blackjack, Roulette và Baccarat. Nó cũng đã thực hiện một số tùy chọn poker video, bao gồm các biến thể của ‘Jackpot Poker’, ‘Joker Poker’ và ‘Jacks hoặc Better’. Đối với những người chơi chỉ có thời gian chơi nhanh, Play’n GO cung cấp một số trò chơi thẻ cào, chẳng hạn như trò chơi cướp biển có chủ đề ‘Scratch Ahoy!’.

Cấp phép, Công lý và Các loại Sản phẩm được Cung cấp Chơi trực tuyến

Trụ sở chính của Play’n GO ở Thụy Điển và văn phòng thứ cấp của công ty ở Hungary. Từ điều này, chúng ta có thể thấy rằng không có gì đáng ngạc nhiên khi các công ty hoạt động bằng nhiều giấy phép châu Âu khác nhau. Play Go có tài liệu từ các cơ quan hoạt động tại Vương quốc Anh, Alderney, Đan Mạch, Malta, Bỉ và Gibraltar. Với rất nhiều sự giám sát từ các cơ quan có trụ sở tại một số địa điểm iGaming được tôn trọng, rất có khả năng công ty có liên quan đến hành vi gian lận.

Ngoài sự giám sát chặt chẽ của các pháp nhân, một số công ty độc lập khác đảm bảo rằng trò chơi Play’n GO là công bằng. Và dựa trên việc tạo ra các số thực sự ngẫu nhiên. Công ty sử dụng một công ty kiểm toán Hệ thống kiểm tra kỹ thuật (TST), một phần của Gaming Lab Laboratory International (GLI), để đảm bảo rằng trò chơi đáp ứng mức độ toàn vẹn và bảo mật cao nhất.

Cấp phép, Công lý và Các loại Sản phẩm được Cung cấp Chơi trực tuyến

CÁC LOẠI SẢN PHẨM ĐƯỢC ƯU ĐÃI BỞI GO PLAY’N

Play’n GO xây dựng hầu hết các tựa game bằng phần mềm Maven được cấp bằng sáng chế của công ty. Điều này được thiết kế đặc biệt để phục vụ các máy chủ trải nghiệm lưu lượng người dùng lớn. Công ty đã phản ứng tốt với sự phát triển của điện thoại thông minh như các thiết bị chơi game và gần đây đã tập trung nỗ lực vào việc thiết kế phần mềm cho nền tảng này. Các game thủ thích chơi khi đang di chuyển có thể lấy mẫu các sản phẩm Playn ‘GO trên điện thoại iOS, Android và BlackBerry.

Công ty cũng đã thực hiện một số trò chơi cho thị trường mini-game và widget. Những sản phẩm này có thể được thưởng thức trong email và biểu ngữ quảng cáo và thậm chí có thể được đặt trực tiếp trên các trang web của bên thứ ba. Là một nhà đổi mới, Play Go  hợp tác với nhà cung cấp giải pháp thanh toán Worldpay trong năm nay để phát triển một hệ thống thu ngân mới cho các sản phẩm chơi game. Công ty hiện sử dụng dịch vụ ‘WebDollar’ của Worldpay để cung cấp các trò chơi có thể chơi với hơn 30 loại tiền địa phương và 60 phương thức thanh toán.

Hiện tại Play’n Go đang là nhà cung cấp game cho công ty giải trí trực tuyến W88.

Đọc thêm: