Đại lý số đề các đài Việt Nam nay đã có trên W88 với mức hoa hồng 40%

Số đề là một môn chơi truyền thống và được khá nhiều người Việt Nam ưa chuộng. Kể từ ngày 10 tháng 3 năm 2020 W88 chính thức cho phép các đại lý số đề của mình được hưởng 40% mức hoa hồng.

Sau một thời gian dài chờ đợi, Số Đề 3 miền tại W88 đã chính thức “lên sóng”. Cùng với tỉ lệ ăn 1:95 cực kỳ hấp dẫn. Đại Lý của W88 nay đã có thể nhận thêm 40% hoa hồng dựa trên lợi nhuận công ty từ sản phẩm Số Đề. Bạn muốn kiếm thêm thu nhập? Hãy THAM GIA NGAY chương trình Đại Lý để nhận hoa hồng KHÔNG GIỚI HẠN!!!

Các lý do bạn nên làm đại lý số đề trực tuyến của W88?

  1. Mức hoa hồng cao lên đến 40% không phân biệt cấp bật
  2. Dể quảng bá hơn vì W88 đã có thương hiệu và uy tín trên toàn cầu chứ không riêng gì Việt Nam
  3. Đem lại nhiều lợi ích cho thành viên của bạn hơn so với chơi số đề bên ngoài offline. Vì tỉ lệ ăn của số đề Việt Nam tại W88 là rất cao (1 ăn 95 với số 2 chân và số 3 chân là 1 ăn 835).
  4. Nếu hoạt động hiệu quả việc bạn làm ra vài ngàn đô một tháng không phải là việc làm quá khó khăn. Điều này rất nhiều đại lý của chúng tôi đã làm được. Chỉ cần bạn tạo được một trang web và giỏi seo

Cách làm đại lý số đề Việt Nam trên W88

Bước đầu tiền và quan trọng nhất là bạn phải đăng ký một tài khoản đại lý w88. Sau khi trở thành hội viên của W88 thì bạn không chỉ làm đại lý số đề mà thông qua đó còn làm đại lý cá độ bóng đá, casino,..

Về cách thức hoạt động có hai cách cơ bản nhất, nhưng cả hai cách đều vì mục đích tìm kiếm càng nhiều người chơi càng tốt.

Một là bạn tạo một trang web trên đó viết các bài đăng về số đề, bóng đá. Chẳng hạng như hướng dẫn chơi số đề, cập nhật kết quả số đề, kết quả bóng đá….. Sau đó bạn Seo cho trang web của mình lên top cao trên google thì sẽ có nhiều người vào chơi và bạn có tiền.

Hai là bạn có thể trở thành người chơi bằng cách đăng ký tài khoản W88 sau đó ăn chênh lệch lai với số đề bên ngoài. Vì khoảng chệnh giữa W88 và bên ngoài là rất lớn.

Đọc thêm: