Giúp đại lý w88 hoạt động hiệu quả hơn, kiếm được nhiều tiền hơn!

Trong quá trình hoạt động của các đại lý w88 chắc chắn có không ít những khó khăn để làm sao hoạt động hiệu quả hơn. Mà một trong những khó khăn đó là việc các đại lý chưa biết làm cách nào để có thể chăm sóc hỗ trợ tốt nhất cho thành viên tuyến dưới của mình một cách tốt nhất.

Thấu hiểu được những khó khăn đó, bộ phận đại lý của nhà cái w88 đã cung cấp thử nghiệm một chương trình có tên là “Hỗ trợ tối đa – kiếm tiền tẹt ga” nhằm giúp các đại lý w88 hoạt động hiệu quả hơn, có nghĩa là đại lý sẽ có bộ phận chăm sóc khách hàng của riêng mình.

Chi tiết cách thức hoạt động của chương trình

Chương trình “Hỗ trợ tối đa – kiếm tiền tẹt ga” bắt đầu từ 01/08 đến 31/08/2018 dành cho những Đại Lý có website riêng W88 sẽ hỗ trợ Đại Lý 3 kênh chat là Zalo/ Messenger/ Cửa sổ chat.

Khi khách ấn vào biểu tượng chat, khách sẽ được chuyển đến cho nhân viên chat hỗ trợ của W88 và nhân viên này sẽ chỉ chat hỗ trợ những thành viên dưới mã Đại Lý đó. 

Khách dưới mã Đại Lý nào cần liên hệ chat từ trang Đại Lý đó để được hỗ trợ

Điều kiện tham gia chương trình “Hỗ trợ tối đa – kiếm tiền tẹt ga“:

1. Quý đại lý phải có website riêng, có kênh Zalo hoặc Mesenger hoặc cửa sổ chat trên website và cần cung cấp tài khoản những kênh chat này cho bên bộ phận hỗ trợ đại lý w88. Nếu chưa là đại lý của w88 quý khách có thể đăng ký tại đây.

2. Dựa vào kết quả hoạt động 3 tháng gần nhất (tháng 4, 5,6), bộ phận Đại Lý sẽ xét duyệt Đại Lý nào đủ điều kiện tham gia chương trình

3. Để tham gia, Đại Lý gửi email về: daily@w88.com với nội dung:

  1. Mã ID đại lý w88 đang hoạt động của bạn,
  2. Số điện thoại của bạn,
  3. Trang web đang hoạt động quảng bá cho w88 của bạn
  4. Lời nhắn: Tôi đề nghị được tham gia chương trình “Hỗ trợ tối đa – kiếm tiền tẹt ga

Chương trình sẽ chạy luôn ngay sau khi Đại Lý được duyệt

Chương trình được áp dụng chung với các khuyến mãi hiện có tại W88 và W88 có quyền ngưng chương trình này bất cứ thời điểm nào với bất cứ Đại Lý nào không còn đáp ứng được điều kiện của W88 nữa.

Đọc thêm: