kèo trận West Ham vs Tottenham 19h30 ngày 23/11/2019

Seo mũ đen có còn ứng dụng được với web cá độ không?

Seo mũ đen những năm gần đây đã bị cộng đồng Seo không còn áp dụng nữa vì sợ bị google phạt. Nhưng vẫn còn một vài cao thủ Seo áp dụng nó cho một vài trường hợp nhất định. Đặt biệt là các đại lý cá độ bóng đá họ vẫn còn áp dụng nó cho dù biết chắc sẽ bị phạt. Câu hỏi đặt ra ở đây là tại sao lại có người còn dùng nó mà không sợ các hình phạt từ google?

Bạn đã bao giờ nghe qua câu “Thà một phút huy hoàng rồi chợt tắt, còn hơn buồn le lói suốt trăm năm”, trong cuộc sống đôi khi chỉ cần lên đỉnh vài phút thôi cũng đủ khiến người ta thỏa mãn rồi. Seo mũ đen cũng vậy chắc chắn bạn không thể tồn tại mãi trên top google với Seo mũ đen. Nhưng có những công việc mang tính thời vụ thì hình thức Seo mũ đen hoàn toàn có thể áp dụng được.

Như mình đã nói ở bài Đại lý cá độ bóng đá hoạt động như thế nào? một trong những phương thức hoạt động của các đại lý m88, đại lý w88 hay đại lý 188bet là phải Seo web cá độ lên top. Nhưng đôi khi nếu seo mũ trắng thì ít nhất cũng phải 3 tháng mới đảm bảo được top 10 và 6 tháng mới đảm bảo được top 3 nếu bạn seo giỏi. Nhưng nếu biết kết hợp với Seo mũ đen bạn hoàn toàn có thể lên top rất nhanh.

Vẫn biết rằng việc lên top nhanh bằng phương pháp Seo mũ đen chắc chắn sẽ bị google trảm. Nhưng với seo web cá độ vẫn có thể áp dụng nó trong một số trường hợp nhất định. Theo kinh nghiệm thì thời điểm xảy ra các giải đấu lớn như World Cup hay Euro là thời điểm mà người chơi đăng ký tài khoản cá độ bóng đá nhiều nhất.

Tuy nhiên giả sử khi bạn mới vừa đăng ký một tài khoản đại lý thì thời gian đến các giải đấu như World cup hay Euro chỉ còn 3 tuần nữa là đến. Rõ ràng trong trường hợp này bạn không thể seo mũ trắng để đón World cup được. Thôi mặc kệ nó mình tạo đại một trang web, vì giờ việc mua một tên miền rồi hosting cũng không mấy đồng, coi như web đó chỉ hoạt động trong mùa world cup để kiếm thêm người chơi đăng ký rồi bỏ luôn cũng được.

Thông thường khi google phát hiện ra bạn đang Seo mũ đen thì cũng phải mất vài tuần nó mới trảm bạn. Như vậy bạn đã đạt được mục đính cho vấn đề seo thời vụ theo kiểu đón World cup hay Euro. Nhưng theo W88 bạn vẫn nên có một trang web chính thức cho mình để Seo mũ trắng nhằm tính đến con đường lâu dài. Còn với seo mũ đen chỉ áp dụng với trang web mang tính thời vụ thôi nhé.

Trên đây là quan điểm của W88 trên vấn đề Seo mũ đen có còn tác dụng với seo web cá độ hay không?

Đọc thêm: