Đã chính thức áp dụng 20% hoa hồng cho đại lý W88 tại trò chơi bắn cá

Trò chơi bắn cá đang trở nên phổ biến cho dù chơi bên ngoài ở các trung tâm trò chơi, ở các siêu thị hay các tiệm game, không chỉ phổ biến bên ngoài đời thực mà trên các trang game giải trí trực tuyến lượng người chơi trò game này cũng khá nhiều. Cũng như nhiều trang game khác, trò chơi bắn cá là một sản phẩm tại W88. Trước đây sản phẩm này không được áp dụng tính hoa hồng cho đại lý w88, tuy nhiên nhận thấy đây là một bất công cho đại lý của W88 vì vậy với phương châm hợp tác cùng phát triển chúng tôi quyết định kể từ tháng 7/2018 trò chơi này được áp dụng mức hoa hồng lên đến 20% cho tất cả các đại lý của nhà cái w88.

Các bạn có thể đăng ký làm đại lý w88 theo đơn tại đây. Hoặc nếu gặp khó khăn trong khi đăng ký bạn có thể làm theo hướng dẫn đăng ký đại lý w88.

Sau khi gởi đơn đăng ký thành công để trở thành hội viên của chúng tôi bạn cần đọi trong khoản thời gian chậm nhất là 48 giờ chúng tôi sẽ liên lạc để thông báo việc bạn có được phê duyệt để trở thành một phần của w88 hay không.

Đối với tất cả các sản phẩm còn lại của W88 mức hoa hồng cố định được áp dụng là 40% với điều kiện đủ 5 thành viên hoạt động đang hoạt động.

W88 được đánh giá là trang giải trí trực tuyến có lượng người chơi đông nhất vì sản phẩm phong phú, tính bảo mật, phương thức thanh toán linh hoạt tiện lợi giúp người chơi cảm thấy thoải mái khi tham gia. Vì vậy sẽ dễ dàng kiếm được người chơi hơn đối với các trang game khác khi bạn trở thành đại lý của chúng tôi.

Đọc thêm: