Tiếp thị liên kết sản phẩm giải trí trực tuyến, một cách nói khác của đại lý cá độ online

Tiếp thị liên kết là một công việc không còn xa lạ gì với dân kiếm tiền trên mạng. Nhưng nếu với những ai mới bắt đầu tìm hiểu về kiếm tiền trên mạng thì nhiều khả năng không biết đến cách kiếm tiền khả thi này.

Sở dĩ tôi nói nó khả thi vì hiện nay trên mạng có khá nhiều trang web viết về kiếm tiền trên mạng nhưng cũng không ít trang lừa đảo. Vì vậy nếu bạn là một người mới tìm hiểu về những cách thức kiếm tiền trên mạng thì đừng ngần ngại tìm hiểu về các chương trình tiếp thị liên kết vì nó là có thật 100%. 

Trước đây tôi đã nói qua hình thức kiếm tiền này trong bài thoát nghèo vươn lên làm giàu bằng internet. Nhưng chỉ giới thiệu sơ qua, vì vậy trong bài này tôi sẽ nói chi tiết hơn về Tiếp thị liên kết.

Vậy tiếp thị liên kết là gì?

Bạn đã bao giờ đi bán hàng thuê chưa? ví dụ như bán hàng cho cửa hàng điện thoại di động, bán hàng cho siêu thị, bán hàng cho các shop quần áo, salon xe máy… Nếu đã từng làm thì chủ thuê đã trả tiền lương cho bạn bằng hình thức nào? Trả lương tháng hay khoán sản phẩm? Ngày nay các chủ thuê về bán hàng thường thích hình thức trả lương cho nhân viên của mình bằng khoán sản phẩm hơn là trả lương cứng theo tháng. 

Ví dụ khi bán được chiếc điện thoại di động, một chiếc xe máy hay thậm chí là một chiếc xe hơi…. Bạn được hưởng 7% giá trị của sản phẩm đó. Đó là hình thức trả lương theo khoán sản phẩm. Vì sao hình thức này lại được ưa chuộng? Vì nó có tính công bằng tuyệt đối giữa chủ thuê với người lao động và giữa các người lao động với nhau.

Về phía chủ thuê

Việc trả lương theo phần trăm sản phẩm bán được kích thích tinh thần làm việc của nhân viên. Về phía chủ thuê họ không ngần ngại trả cho bạn nhiều tiền khi bạn bán được nhiều sản phẩm vì khi đó họ cũng được lợi lớn mà. Chủ thuê không phải quan tâm nhân viên của mình có làm biếng hay không, thậm chí không cần quan tâm số lượng nhân viên mà mình sẽ thuê, càng đông càng tốt.

Về phía người lao động

Không phải lo người chủ thuê ăn chặn trên sức lao động của mình. Sau khi đã thỏa thuận phần trăm hoa hồng rồi thì bạn bán nhiều được nhiều bán ít được ít không ai có thể chèn ép bạn. Đồng thời không còn chuyện bất công như: “Sao tháng này tôi bán hàng cật lực, bán được nhiều sản phẩm hơn lại lãnh lương đúng bằng người bên cạnh chỉ bán được có vài sản phẩm”.

Tóm lại tiếp thị liên kết là một hình thức bán hàng khoán sản phẩm nhưng là bán trên mạng. Sự liên hệ giữa người thuê và người làm thuê thông qua một mã liên kết được gắn trên link sản phẩm, khi làm hợp đồng chủ thuê sẽ cung cấp mã liên kết này cho người làm thuê (còn gọi là affiliate).

Tiếp thị liên kết cho các sản phẩm giải trí trực tuyến

Có rất nhiều trang web thương mại điện tử có hình thức tiếp thị liên kết, lấy ví dụ như Lazada họ trả hoa hồng cho các affiliate tương đương 8% mỗi sản phẩm bán được. Bạn có thể search để tìm một chương trình tiếp thị liên kết ưa thích đúng với những hiểu biết của bạn về sản phẩm mà bạn quyết định để bán.

Tuy nhiên trong khuôn khổ nội dung chính của bài viết này tôi muốn giới thiệu đến các bạn về chương trình tiếp thị liên kết các sản phẩm giải trí trực tuyến như các trò game online, casino, keno hay cá độ bóng đá online… Một số trang giải trí trực tuyến có hình thức tiếp thị liên kết này gồm:

Để hiểu hơn về cách thức hoạt động của tiếp thị liên kết sản phẩm giải trí trực tuyến bạn có thể tham khảo bài đại lý cá độ bóng đá hoạt động như thế nào?

Đọc thêm: